[Infographic] ความรักกับสิ่งที่ต้องระวัง ในแต่ละวันเกิด
2 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:34 น.| เปิดอ่าน 3772 ครั้ง
ความรักกับสิ่งที่ต้องระวัง ในแต่ละวันเกิด
 
 
                  ทุกคนก็อยากมีความรัก แต่สิ่งที่ยากกว่ากว่าค้นหาความรัก อาจจะเป็นการรักษาให้มันคงอยู่ วันนี้ สุขกาย สบายใจเลยมีข้อเตือนใจสำหรับคนที่อยากจะให้ความรักครั้งนี้อยู่ไปนานๆ ยิ่งถ้าเจอคนที่ใช่แล้วอย่าปล่อยให้เค้าหลุดมือไปซะล่ะ  จะหาว่าไม่เตือน
 

วันอาทิตย์ : ดื้อรั้น และทิฐิ

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนชอบการผจญภัยท้าทาย ดื้อรั้น และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงอย่าปล่อยความดื้อรั้นทำให้ความรักพัง การคิดอย่างช้าๆ  อย่าใจร้อน จะทำให้คุณไม่เสียโอกาสในความรัก
 

วันจันทร์ : อ่อนไหวและอ่อนแอ 

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนสุภาพอ่อนโยน เข้าอกเข้าใจผู้อื่น มนุษยสัมพันธ์ดี แต่บางครั้งอ่อนโยนมากไป กลายเป็นความอ่อนไหว อ่อนแอ หนักแน่น อย่ามโน จงเชื่อมั่นในตัวเอง แล้วความรักของคุณจะแข็งแรง 
 

วันอังคาร :  การพลั้งปาก

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนตรงไปตรงมา รักใครแสดงออกชัดเจน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องระวัง คือ การพลั้งปากชอบเผลอพูดจาแรงๆ กับคนรัก รู้ว่าตัวเองผิดก็ไม่ขอโทษ แถมไม่ยอมง้อ ควรควบคุมอารมณ์ให้ได้ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือความคิดของคุณ อาการพลั้งปากจะได้น้อยลง
 

วันพุธ :  การโกหก

คนเกิดวันพุธ เป็นคนช่างเลือก ไหวพริบดี แต่บางครั้ง คำพูดไปเร็วกว่าความคิด ทำให้กลายเป็นคนโกหก การมีไหวพริบกับการเป็นคนขี้โกหกมันห่างกันแต่ช่วงเสี้ยวนาที ควรพูดให้ช้าลง และไตร่ตรองก่อนพูด จะช่วยให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้น 
 

วันพฤหัส : ปล่อยผ่านและวางลง 

คนเกิดวันพฤหัส เป็นคนน่ารัก มีน้ำใจ ฉลาด รักใครรักจริง ไม่เสแสร้งแกล้งทำ แต่บ่อยครั้งที่นำความเจ็บปวดจากครั้งเก่า มาบ่อนทำลายความสุขในปัจจุบัน ทำให้นั่งไม่ติด ไม่เป็นสุข อย่าจมอยู่กับอดีต อยู่กับปัจจุบันที่มีความสุขจะดีกว่า 
 

วันศุกร์  : ความคาดหวังที่มากเกินไป 

คนเกิดวันศุกร์ ช่างเอาอกเอาใจ น่ารัก อ่อนหวาน รักสวยรักงาม ทุ่มเท แต่การทุ่มเทนั้นต้องการกลับคือมาเหมือนกัน  คือ คาดหวังว่าคนที่รักจะทุ่มเทได้เท่ากับตัวเอง ชอบลืมไปว่า ต่างคนต่างใจคิดอะไรไม่เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าไม่รัก การยอมรับในรูปแบบของการให้ความรักกับคู่แท้ของคุณ แล้วคุณจะมีความสุข 
 

วันเสาร์  : อดทนจนอมทุกข์ 

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่น อดทนและรอคอยได้นาน รักเดียวใจเดียว สิ่งที่ต้องระวังของคนเกิดวันเสาร์ คือ อดทนมากไปใกล้จะเป็นคนอมทุกข์ อย่าคิดมาก มันจะกลายเป็นความเก็บกด และความพยาบาท ความรักไม่ใช่การที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องอดทน การเรียนรู้กันแก้ปัญหาไปด้วยกันจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น    
 
                  ความรักเป็นสิ่งแปลกประหลาดทางวิทยาศาสตร์ เพราะไม่สูตรสำเร็จ แต่นั่นคือเสน่ห์ของความรัก ที่ทำให้ใครหลายๆคนอยากมี “สูตรสำเร็จของความรัก” แต่การที่จะได้มาซึ่งสิ่งนั้น ต้องฝ่าฟัน และผ่านอะไรๆ ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดความรู้สึก หรืออาจจะเรียกว่า สูตรสำเร็จของความรักนั้นอาจจะเรียนรู้ด้วยความรู้สึกทั้งชีวิต นั่นเอง