มือใหม่หัดลองไม่ต้องห่วง เซ็กส์ครั้งแรกไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:43 น.| เปิดอ่าน 1477 ครั้ง

สาวคนไหนรู้สึกเช่นนี้ รีบลบความคิดเช่นนี้ทิ้งได้เลยค่ะ อย่าให้ความหวาดหวั่น หวาดกลัวเหล่านี้มาเป็นอุปสรรคความรักของคุณเชียวนะ  “เซ็กส์” เป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นจุดเริ่มต้นและบทส่งท้ายของความรักเสมอ

ดังนั้น เพื่อการเริ่มต้นทีดีและเป็นแนวทางสำหรับภารกิจในครั้งต่อๆไป วันนี้เรามีเทคนิคขึ้นเตียงครั้งแรกมาฝากน้องๆมือใหม่ป้ายแดงกันค่ะ  รับรองว่าต้องเป็นเซ็กส์ครั้งแรกที่ประทับใจไม่ลืมเลยทีเดียว

1. ก่อนมีเซ็กส์  ก่อนลุยต้องถามตัวเองให้แน่ใจ ว่าคนนี้จะเป็นคนที่ใช่ และเราจะไม่เสียใจ ถ้าหากเกิดการเลิกรากันขึ้น

2. ปลอดภัยไว้ก่อน ก่อนโดดขึ้นเตียง เช็คว่าหนุ่มของคุณสวมถุงยางอนามัยหรือไม่ เพราะถึงแม้จะกินยาคุมป้องกันแล้วแต่ก็เพื่อความชัวร์

3. อย่าตั้งความหวังสูงเกิน อาจทำให้คุณมีความกังวล และเกิดความเครียด เซ็กส์ที่ดีจะต้องค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ  “ครั้งแรก” ของคุณ ไม่จำเป็นต้องกดดัน ทำคืนนั้นให้ดีที่สุดก็พอ

4. อย่าเกร็ง-เอ็นจอยกับการเล้าโลม การเล้าโลมในช่วงแรกนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติก่อนการสอดใส่ ปล่อยตัวตามธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการจุ่มพิศ สัมผัส ออรัลเซ็กส์ นั่นคือประสบการณ์การมีเซ็กส์แบบมีชั้นเชิง

6. บอกความรู้สึกตรงไปตรงมา บอกให้ผู้ชายรู้ว่า อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดี และอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดี อย่าเสแสร้งเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการ feedback กันทั้งนั้น ดังนั้น ไม่ต้องอายที่จะเผยความรู้สึกตัวเอง

7. น้องชายเขาอาจยังไม่พร้อม หากเซ็กส์ครั้งนั้น เป็นครั้งแรกของหนุ่มๆ จงรู้ว่าเขาเองก็เครียดกับเรื่องนี้ไม่น้อยค่ะ อาการเกร็งและกังวลอาจสร้างปัญหาการแข็งตัวของเจ้าน้องชาย ถ้าสาวๆ เจอแบบนี้ละก็ อย่าเพิ่งเบื่อ เพราะเดี๋ยวเขาก็พัฒนาขึ้นเองแหละ

8. น้ำมันหล่อลื่น ตัวช่วยก่อนการสอดใส่ การทำแบบนี้ หนุ่มๆอาจไม่ชอบนัก แต่ถ้าบริเวณนั้นแห้งเกินไป นอกจากผู้ชายจะสอดใส่ไปในน้องนู๋ได้ยากแล้ว คุณเองก็จะรู้สึกเจ็บ ไม่แน่ว่าต่อไปคุณจะเห็นเซ็กส์เป็นสิ่งน่ากลัว

9. หลังมีเซ็กส์ ด้วยความที่เป็นครั้งแรก อาจจะมีเลือดออกหรือไม่มีก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปโฟกัสขนาดนั้น แต่ถ้าหากมีเลือดออกหรือรู้สึกนิดๆ ให้กินยาแก้ปวด และดูอาการให้แน่ชัด ถ้าเลือดออกมากก็ควรรีบไปพบแพทย์

ไม่ยากใช่มั้ยคะ รู้แบบนี้เซ็กส์ครั้งแรกก็ไม่ใช่ปัญหาที่น่ากลัวอีกต่อไป