4 จุดเสียวหนุ่มๆ เรื่องจริงผู้หญิงต้องรู้
18 ธันวาคม 2560 เวลา 14:12 น.| เปิดอ่าน 39157 ครั้ง

 เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ ไม่ใช่แค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น พวกเขาก็ชอบการถูกเล้าโลมจากอีกฝ่ายด้วย 

ดังนั้น เรามาเรียนรู้ 4 จุดเสียวของหนุ่มๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้เซ็กส์เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม 4 ที่ว่ามีส่วนไหนบ้างไปดูกันค่ะ

 

1.คาง คอ และไหล่

การลูบไล้ลงไปตามซอกคอ ใต้คางด้วยการใช้ลิ้นนุ่มๆ และริมฝีปากสัมผัสลงไปอย่างบางเบา ขณะที่เข้าใกล้ก็ปล่อยลมหายใจออกมาเบาๆ เพื่อสร้างอารมณ์สุดสยิวให้มากยิ่งขึ้น ไล่เรื่อยลงมาที่จุดเดียวกับต่อมไทรอยด์ บริเวณนี้ถือว่าเป็นพื้นที่ๆ ให้ความเสียวซ่านที่เชื่อมสัมพันธ์กับอวัยวะเพศของเขาจนรู้สึกเสียวไปถึงด้านล่างกันเลยทีเดียว

2.หัวนม

หัวนมเป็นจุดที่ก่อให้เกิดความเสียวซ่านได้อย่างดีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย การใช้ลิ้นปากสัมผัสเบา ๆ อาจจะขบกัดนิด ๆ จะทำให้ผู้ชายเสียวจนดิ้นพล่าน แต่อย่าทำแรงมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บ พาลหมดอารมณ์ไปเสียก่อน

3.ประตูหลัง

ใครจะไปรู้ว่า บริเวณประตูหลังเป็นจุดหนึ่งที่ทำให้เกิดความเสียวซ่านไปทั้งตัว แต่มันช่างน่าอายถ้าจะบอกคู่รักช่วยออรัลบริเวณรูทวารให้สักหน่อย ดังนั้นคุณต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้น ให้หนุ่มของคุณล้างทำความสะอาดส่วนนั้นให้ดี แล้วลองใช้ปลายลิ้นไล้เลียรอบรูทวาร ซึ่งเป็นจุดที่มีเส้นประสาทเชื่อมต่อกับต่อมลูกหมาก บอกได้เลยว่าจุดนี้เป็นจุดที่เสียวซ่านสุดๆ

4.ข้อเท้าที่เป็นศูนย์รวมของเส้นประสาท

เป็นจุดเล็กๆที่ถูกมองข้ามกันไปบ่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่าตรงส่วนของข้อเท้าคือศูนย์รวมของเส้นประสาทที่มีความไวต่อการรับรู้ต่อสิ่งเร้า โดยเฉพาะการสัมผัสลูบไล้ ซึ่งจะช่วยสร้างอารมณ์เสียวซ่านให้กับฝ่ายชายได้อย่างมากมาย ข้อเท้าจะมีเส้นประสาทเชื่อมต่อความรู้สึกไปถึงอวัยวะเพศชาย ยิ่งลูบไล้ด้วยความแผ่วเบาและเป็นจังหวะ รับรองว่าเสียวไม่แพ้จุดอื่นอย่างแน่นอน

4 จุดสำคัญรู้แล้วลองนำเอาไปลองปฏิบัติกันดู แล้วจะรู้ว่าการทำให้ผู้ชายเสียวซ่านได้อย่างตรงจุด จะมีความสุขขนาดไหน