7 จุดสยิวของสาว ที่หนุ่มๆต้องรู้
19 ธันวาคม 2560 เวลา 18:13 น.| เปิดอ่าน 1856 ครั้ง

ก่อนบรรเลงเพลงรักที่เร้าร้อน การกระตุ้นอารมณ์เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ท่าเซ็กส์ในแบบต่างๆ ถือเป็นองค์ประกอบของการมีเซ็กส์ที่ดี เพราะเป็นการเตรียมความพร้อม ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกผ่อนคลาย มีอารมณ์ร่วมมากยิ่งขึ้น ทำให้เกมส์รักบนเตียงเป็นไปได้อย่างเร่าร้อน ช่วยสร้างความประทับใจให้คุณกับคู่รักได้เป็นอย่างดี วันนี้เราลองมาดูกันว่า 10 จุดที่ทำให้ผู้หญิงติดเครื่องได้นั้นมีส่วนไหนกันบ้าง

1.ริมฝีปาก  เป็นจุดเบสิกที่ช่วยกระตุ้นทำให้ผู้หญิงรู้สึกซาบซ่านได้ง่าย ลองใช้ปากกระกบจูบแบบเผ็ดร้อน จะช่วยทำให้เกมส์รักเร่าร้อนขึ้นได้ ทำให้ผู้หญิงติดใจในตัวคุณ  นอกจากจูบแล้ว คุณอาจจะลองให้เธอลองดูดนิ้วของคุณ เพื่อให้เธอผ่อนคลายและปล่อยใจไปกับอารมณ์ที่กำลังเตลิด

2. หลังหู  เป็นจุดอ่อนสำคัญที่ทำให้สาวร้อยทั้งร้อยเกิดอารมณ์ได้มากที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าสาวจะจั๊กกะจี้ ลองงับเบาๆที่ใบหูแล้วเลียเบาๆ ก็เพียงพอแล้ว

3.ต้นคอและซอกคอ หลายคนคงทราบดีว่า เป็นอีกจุดที่สร้างอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าคุณใช้ปากและคางที่เริ่มมีหนวดสากๆ เป็นตอโผล่ขึ้นมาสัมผัสตรงนั้น รับรองสาวของคุณพลีกายถวายแหวน

4.หน้าอกและถัน  เป็นจุดที่ก่อให้เกิดความเสียวซ่านได้อย่างดี การใช้มือบดขยี้ และลิ้นสัมผัสเบา ๆ อาจจะขบกัดนิด ๆ จะทำให้ผู้หญิงเสียวจนดิ้นพล่าน แต่อย่าทำแรงมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บ พาลหมดอารมณ์ไปเสียก่อน

5.แผ่นหลังช่วงล่าง ใช้มือและริมฝีปากและอาจจะรวมถึงลิ้น ค่อยๆ ลากเพื่อสร้างความสยิว

6.สะโพกและท้องน้อย ไม่ว่าจะใช้มือลูบ หรือริมฝีปากของคุณสัมผัสอย่างแผ่วเบา ความเสียวซ่านเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

7.ต้นขาด้านใน ไม่ต้องมานั่งอธิบายแล้วทำไม คงแนะนำได้เพียงว่ามือ ปาก และลิ้น สามารถกระตุ้นอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี